Tìm kiếm tin tức
Liên kết website
Sở, Ban, Ngành
UBND Huyện, Thị xã, Thành phố
cac trang báo
KỶ NIỆM 111 NĂM NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ CỦA HỘI LHPN XÃ QUẢNG PHƯỚC
Ngày cập nhật 09/03/2021

Năm 2021, tình hình dịch Covid-19 đang diễn biến phức tạp, bên cạnh đó do hậu quả của biến đổi khí hậu bão, lụt, rét đậm… đã ảnh hưởng không nhỏ đến các hoạt động của Hội mà đặc biệt là tổ chức các hoạt động kỷ niệm 111 năm Ngày Quốc tế phụ nữ và chào mừng Đại hội đại biểu hội LHPN các cấp nhiệm kỳ 2021-2026. Tuy nhiên, không vì những khó khăn trên mà Hội không tổ chức các hoạt động, đơn vị hội LHPN xã Quảng Phước với tình hình thực tế, bám sát chương trình hoạt động của Hội năm 2021, đã tổ chức triển khai thực hiện kế hoạch hoạt động nhân dịp 08/3 rất thiết thực được cán bộ, hội viên phụ nữ trên địa bàn hưởng ứng.

Hội đã tổ chức ký kết thi đua, trên tinh thần các nội dung hội xã đã ký kết tại huyện hội và các chỉ tiêu năm 2021 của Hội đề ra, ban thường vụ cụ thể hóa các nội dung hoạt động theo từng chỉ tiêu, các chi hội đồng tình cao với các nội dung và cam kết tổ chức thực hiện tốt.

Phong trào Ngày chủ nhật xanh, 60 phút sạch nhà, đẹp ngõ được hội tiếp tục phát động. Ngoài ra quân làm vệ sinh, bảo vệ môi trường, ban chấp hành phụ nữ xã và 6/6 chi hội tổ chức hoạt động chăm và trồng hoa nhằm khôi phục lại các tuyến đường hoa trên địa bàn xã.

Hưởng ứng Tuần lễ áo dài  nhằm tôn vinh áo dài truyền thống của đất nước Hội vận động cán bộ nữ đang cư trú trên địa bàn mang áo dài từ ngày 01-08/3, hội viên phụ nữ mang áo dài vào các dịp lễ hội và hưởng ứng Đồng hành cùng sắc tím. Đặc biệt đã có nữ cán bộ cơ quan xã, giáo viên nữ của các trường học đóng trên địa bàn đã thực hiện rất tốt.

Với nguồn quỹ tình thương của Hội được huy động từ hội viên phụ nữ và nguồn kinh phí biến rác thành tiền của các chi hội, Hội thăm và tặng quà tháng 3 cho phụ nữ nghèo (địa chỉ giúp phụ nữ nghèo hàng tháng).

Ngoài những hoạt động trên, Ban Chấp hành, Ban Thường vụ Hội phối hợp thực hiện tốt công tác bầu cử đại biểu hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2021-2026 và chuẩn bị thực hiện cho công tác Đại hội đại biểu phụ nữ xã nhiệm kỳ 2021-2026 nhất là thực hiện tốt quy trình các bước về nhân sự.

                                              Quảng Phước, ngày 08 tháng 3 năm 2021

MỘT SỐ HÌNH ẢNH LIÊN QUAN

Nguyễn Tuấn
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Truy cập tổng 124.147
Truy cập hiện tại 7