Tìm kiếm tin tức
Liên kết website
Sở, Ban, Ngành
UBND Huyện, Thị xã, Thành phố
cac trang báo
HỘI NGHỊ LẤY Ý KIẾN NHẬN XÉT VÀ TÍN NHIỆM CỦA CỬ TRI NƠI CƯ TRÚ Ở CÁC KHU VỰC
Ngày cập nhật 09/04/2021

Từ ngày 29/3/2021 đến ngày 02/4/2021 UBND - Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam xã Quảng Phước tổ chức Hội nghị lấy ý kiến nhận xét và tín nhiệm của cử tri nơi cư trú đối với người ứng cử đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021 - 2026.

UBND - Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam xã Quảng Phước đã tổ chức lấy ý kiến nhận xét và tín nhiệm của cử tri nơi cư trú tại 08 khu vực. Tại Hội nghị, cử tri của 08 khu vực được nghe tóm tắt tiểu sử, quá trình công tác đối với những người được giới thiệu ứng cử đại biểu HĐND các cấp, nhiệm kỳ 2021 - 2026.

Cử tri đã phát biểu ý kiến, nhận xét đối với những người ứng cử tại nơi cư trú và bày tỏ sự tín nhiệm cao đối với những ứng cử viên. Cử tri đều nhất trí tán thành 100% đối với những ứng cử viên được giới thiệu ứng cử đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021 - 2026.

Những người ứng cử đại biểu HĐND các cấp cư trú tại 08 khu vực cảm ơn sự tin tưởng, tín nhiệm cũng như những ý kiến nhận xét đối với những đại biểu tham gia ứng cử đại biểu HĐND các cấp. Đồng thời xin hứa với cử tri sẽ luôn liên hệ chặt chẽ, gắn bó, lắng nghe ý kiến Nhân dân, xứng đáng với sự kỳ vọng của cử tri, hoàn thành tốt trách nhiệm của một người đại biểu HĐND, góp phần cùng xây dựng địa phương ngày càng phát triển.

HÌNH ẢNH LIÊN QUAN

Nguyễn Tuấn
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Truy cập tổng 124.144
Truy cập hiện tại 5